S.T. Dupont giới thiệu bộ sưu tập bật lửa và bút phiên bản Giáp Ngọ

S.T. Dupont giới thiệu bộ sưu tập bật lửa và bút phiên bản Giáp Ngọ

S.T. Dupont, hãng phụ kiện nổi tiếng thế giới của Pháp vừa giới thiệu bộ sản phẩm dành riêng cho năm Giáp Ngọ gồm bật lửa và bút viết mang hình dáng ngựa gỗ phi dũng mãnh, bằng vàng, đá ruby, và kim cương. Đây là bộ sản phẩm giới hạn đặc biệt được sản xuất hoàn toàn bằng kỹ thuật thủ công.

Phiên bản bật lửa trong Premium Collection nằm trong dòng bật lửa Line 2, với tiếng vang “cling” độc đáo nổi tiếng của thương hiệu, được nạm khắc hình dáng ngựa phi bằng chất liệu vàng với kỹ thuật thủ công độc đáo trên 6 lớp nền sơn mài cao cấp Chinese Lacquer.

Chiếc bút đi cùng trong bộ sưu tập cao cấp này thuộc dòng Neo-classic president.

S.T. Dupont giới thiệu bộ sưu tập bật lửa và bút phiên bản Giáp Ngọ

S.T. Dupont chỉ sản xuất 888 chiếc bật lửa và bút phiên bản Giáp Ngọ

Theo bà Nguyễn Ngọc, phụ trách marketing và truyền thông Công ty Cititime, đơn vị đại diện của S.T. Dupont tại Việt Nam, con ngựa được xem là biểu tượng của sức mạnh, sự ổn định, sự kiên trì, độc lập, do đó S.T. Dupont đã đưa ra bộ sưu tập này để dành riêng cho thị trường châu Á.

Bà Ngọc cũng cho biết, đến thời điểm này S.T. Dupont Việt Nam mới giới thiệu bộ sưu tập trên bởi đây là sản phẩm giới hạn, chỉ được sản xuất khi có đơn đặt hàng và sẽ chỉ có 888 chiếc bật lửa và bút phiên bản Giáp Ngọ được sản xuất cho bộ sưu tập này.

Hình ảnh một số siêu phẩm khác của bật lửa Dupont

S.T. Dupont giới thiệu bộ sưu tập bật lửa và bút phiên bản Giáp Ngọ

Bộ sưu tập Haute Creátion Limited Edition 2013 gồm bật lửa và bút máy lấy ý tưởng từ chim phượng hoàng

Bộ sưu tập Haute Creátion Limited Edition 2013 gồm bật lửa và bút máy lấy ý tưởng từ chim phượng hoàng Bộ sưu tập Haute Creátion Limited Edition 2013 lấy ý tưởng từ chim Phượng Hoàng, gồm chiếc bật lửa Ligne 2 Phoenix với chi tiết được chạm khắc tinh xảo trên chất liệu gốc là đồng thau mạ vàng hồng rực rỡ, với 8 viên sapphire Cabochon trên đôi cánh và trên mắt được nạm một viên Sapphire brilliant-cut. Đôi cánh mềm mại uốn quanh phần thân chiếc bật lửa được phủ Chinese lacquer cao cấp màu đỏ. Chiếc bat lua này chỉ được sản xuất 88 mẫu trên toàn thế giới.

Hai sản phẩm này cũng vừa được giới thiệu tại Việt Nam, với giá bán gần 400 triệu cho chiếc bật lửa và 420 triệu cho chiếc bút máy.