Bình xăng zippo 125ml, chuyên dụng cho tất cả các loại bật lửa xăng đá - Loại Xịn

Mã sản phẩm: Xang_Zippo_xin

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 70.000vnđ
Giá chưa có VAT: 70.000vnđ
Số lượng:

- Xăng Zippo được cho là sản phẩm xăng sạch hay còn gọi là xăng thơm dùng cho hộp quẹt, khi đốt tạo khói không mà. Xăng dùng cho hộp quẹt Zippo khi dùng dễ bén lửa, duy trì hiệu quả cháy lâu, bén lửa tốt, sản phẩm đặc biệt không chứa Axeton, và có mùi thơm đặc trưng.

* Nên châm thêm xăng cho bật lửa zippo khi nào ?

- Nên đổ xăng khi lửa không đều hoặc lụi dần.

- Đầu tiên mở lớp bông phía trên cùng ra ( lớp bông có dòng "Lift to fill" )

- Đổ xăng sao cho chỉ đủ vừa ướt đến lớp bông trên cùng phía trong thôi nhé

- Đợi khoảng 1 giây cho xăng ngấm dần rồi sau đó bơm xăng tiếp trong vòng 5 giây là xong

* MỘT CHAI XĂNG SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU ?

- Theo tài liệu tham khảo và thu thập đươc , nếu thói quen trung bình một người bật và lên lửa khoảng 25 lần trong vòng 1 ngày (ngọn lửa cháy 3 – 5 giây) thì một bật lửa Zippo trong tình trạng mới hoàn toàn khi được châm đầy xăng sẽ dùng được từ 7 đến 10 ngày, sau 7 ngày độ nhạy lửa sẽ giảm dần do lượng xăng đã tiêu hao gần hết, lúc này cần châm bổ sung để hạn chế việc cháy bấc.

- Nhiều bạn có thói quen mở và dập nắp bật lửa liên tục chỉ để nghe âm thanh mà không lên lửa cũng là một cách tiêu hao lượng xăng đáng kể.

- Ruột bật lửa Zippo có sức chứa khi châm từ khoảng 12ml đến 15ml xăng, một chai xăng 125ml thì châm được khoảng 10 đến 15 lần tức là sử dụng hơn 3 tháng. Đây là khoảng thời gian trung bình tùy theo tầng suất sử dụng của mỗi người mà có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn và tùy theo lượng xăng còn lại trong ruột mỗi lần châm nhiều hay ít.

- Dung tích: 125ml.

- Xăng Có Tem Như Hình,Hình Thật Shop Chụp

bình xăng zippo

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt